Hit - Story.
Make your own free website on Tripod.com
Hit - Story.

อ๊ากกกกกกกกกกก.........ไม่ได้อยากจะโทษหรอกนะ.... แต่สาเหตุของการอัพเว็บไม่ได้ ( เร็ว ) ครั้งนี้เนี่ย..โยนให้มันไปเต็มๆ เลย.. คืออีเวนต์งานวิบูลย์กิจเนี่ยย...... แง่ง......กรรร....... สืบเนื่องจากรูปจำนวนมากกกกก.... ( จริงๆ นะ... อาจโหลดนรกเล็กน้อย...) ซึ่งจนบัดนี้ยังอัพไม่เสร็จหมดเลย... แต่เราว่ามันก็โอเคในระดับหนึ่ง...( มั้ง ? ) และถ้าไม่รีบอัพละก็... เรากลัวความทรงจำมันจะหายไปจากหัวเราซะก่อน.... ( แค่นี้ก็ตกๆ หล่นๆ มากพอแล้ว.. ) เสียดายน่ะ... แต่ก็คงทำให้คนที่ไม่ได้ไปได้สนุกร่วมไปกับเราไม่มากก็น้อยนะ... เชิญชมได้เลย......^-^

 

What 's hit ? = " อะไร " ฮิต......กำปั้นทุบดินดีไหม.....จริงๆ เป้าหมายของเราในการทำเว็บนี้....คือเป็นที่รวมอะไรหลายๆอย่าง...ที่เรา (หลอด & ตี้ )ชอบ........ว่าตรงนี้ นี่แหละ...รวมเป็นเรา...ท่านมาดู...ถือซะว่าได้ชมของแปลก...( กระสือ, เมียงู...อาจพบได้ในภายหลัง ) เป็นวิทยาทาน...ว่าอย่างนี้ ก็มี........ในโลก...ที่นี่.....จะประกอบด้วย...เรื่องราวที่อยู่ในความ ( คลุ้ม ) คลั่งไคล้ ในช่วงนั้นๆ ทำให้เกิดผลผลิตเป็นเรื่องราวในนี้... ไม่ว่าจะ....โดจิน...บทความ...ฯลฯ ( ตามสติปัญญาอำนวย...) โหะๆ
Dojinshi : โดจิน...ฮ้า...โดจิน...หรือการ์ตูนล้อ...ปกติเราไม่เคยคิดจะเขียนการ์ตูนซักนิด...เพราะเป็นคนอาภัพเรื่องพล็อต T_T แต่หลังจากดูลอร์ดไป 3รอบ...เป็นเรื่องเลย ! ...เรื่องพวกนี้มันก็ผุดมาหยั่งกะเห็ด...( ความอกุศลงอกงาม.....-_- )....มันเลยต้องเริ่มด้วยลอร์ด...ต่อไป...อาจมีอย่างอื่นตามมาเป็นโรคระบาด...หุๆ...ถ้าทำได้ฮ่ะ Enter here

Hit - Story

Event 1 Meeting webmaster แต่พองาม.... แรกพบคนบนโลก Zaru , Tasha กับหลอดและตี้
Event 2 Toon Anime 2002. ความประทับใจที่ลืมไม่ลงแต่เกือบถูกลืม ( เพราะ.....กว่า....จะได้....บันทึก --_-- )
Event 3

Meeting webmaster ขยับความเป็นทางการ..... แต่เอ๊ะ.....หยั่งกะงานวาดแหลก

Event 4 Meeting Chihaya vs Sloth !!! กบจากอเมริกา....พบสล็อธบ้านนา.....
Event 5 Boom - Japanese Festival 2 !!!!! ใหม่สุดๆ....จากงานบูม...... เรื่องเล่าจะดังกิ้นถึงขอบเวที พร้อม event พิเศษ....ว่าด้วยเรื่องของคอสเพลย์ !!!!!!!!!!!! ( แกลลอรี่คู่พิเศษ sloth & arthy 's wedding studio. )
Event 6

Vibulkij Comics Party III ความประทับใจจากงานวิบูลย์กิจ... อลังการงานคอส ( สะใจแควนๆ saiyuki เค้าล่ะ...เหอๆ... ) และบรรยากาศอบอุ่นกับ Indies Street !!! >>> หากเข้าชมไม่ได้สามารถเข้าได้อีกที่ >>> Here